5 mẫu vang cơ chống hú hát karaoke hay đáng mua nhất năm 2018

5 mẫu vang cơ chống hú hát karaoke hay đáng mua nhất năm 2019

39860 lượt xem

Vang hay còn gọi là mixer đóng vai trò quan trọng trong 1 bộ dàn karaoke. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về 5 mẫu vang cơ chống hú hát karaoke hay đáng mua nhất năm 2019

Vang cơ chống hú JA TF6

Vang cơ chống hú JA TF6
Vang cơ chống hú JA TF6

Được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng của những chiếc vang cơ chống hú trước đó. Vang cơ JA TF6 mang tất cả những tính năng ưu việt của một chiếc vang cơ chống hú.

Gía bán tại Vuakaraoke.com: 1,7 triệu (đã bao gồm phí ship tận nhà, tặng giắc kết nối khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận) Liên hệ: 0979041291 (Call, sms, zalo) 

Vang cơ chống hú Domus T6 Pro

Vang cơ chống hú Domus T6 Pro 05
Vang cơ chống hú Domus T6 Pro 2019

Là một trong những dòng vang cơ chống hú cao cấp được cải tiến và phát triển hơn các phiên bản vang cơ chống hú. Nó tích hợp sẵn tất cả các tính năng cần thiết cho một chiếc vang cơ. Đây là một trong số những mẫu vang bán chạy nhất trong thời gian vừa qua.

Gía bán tại Vuakaraoke.com 1,9 triệu (đã bao gồm phí ship tận nhà, tặng giắc kết nối khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận) Liên hệ: 0979041291 (Call, sms, zalo) 

Tham khảo video test âm vang cơ Domus T6 Pro

Vang cơ chống hú S MAKE K6 Pro (New)

Vang cơ S Make K6 Pro New 2019
Vang cơ S Make K6 Pro New 2019

Có thể nói, đây là mẫu vang cơ cao cấp chuyên nghiệp nhất trong tầm giá khoảng 2 triệu. Ngoài tất cả các tính năng đã được tích hợp như các thiết bị kể trên. Điểm đặc biệt của chiếc vang K6 Pro New đó là nó sở hữu 7 nút chỉnh equailizer cho mic, vì vậy thiết bị này có thể tùy biến rất sâu cho giọng hát của bạn. Bên cạnh đó, ở phiên bản 2019, sản phẩm sử dụng một số linh kiện nhập khẩu chất lượng từ nước thứ 3. Đặc biệt, các chân hoa sen của đường input được nhà sản xuất mạ vàng 24k để chất lượng tín hiệu đầu vào tốt nhất.

Gía bán tại Vuakaraoke.com 1,9 triệu (đã bao gồm phí ship tận nhà, tặng giắc kết nối khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận) Liên hệ: 0979041291 (Call, sms, zalo) 

Tham khảo video giới thiệu, test âm vang cơ S Make K6 Pro

Vang cơ TD Acoustic T8

Vang cơ TD Acoustic T8 06
Vang cơ TD Acoustic T8

Một siêu phẩm vang cơ vừa được ra mắt năm 2019. Vang cơ TD Acoustic T8 là sự kết hợp của tất cả những gì cần thiết cho 1 chiếc vang cơ karaoke. Đặc biệt, đây là chiếc vang đầu tiên tích hợp cả reverb và cổng quang – Đây chính là một trong những lý do nó được đánh giá là sản phẩm vang cơ số 1 hiện nay. Hơn thế nữa, qua trải nghiệm thực tế cho thấy, vang cơ TD T8 cho hiệu ứng echo + reverb cực hay mà chưa có chiếc vang cơ nào có thể đạt được. Bên cạnh đó, nhờ được tích hợp cổng quang để kết nối với smart TV giúp đường tín hiệu vào đạt hiệu suất tốt nhất.

Tham khảo video giới thiệu, test âm vang cơ TD Acoustic T8

Vang cơ TD Acoustic T10

Đây là mẫu vang cơ cao cấp nhất, model cao cấp nhất của TD Acoustic.

  • TD Acoustic mang đến chất nhạc vượt trội nhất – Tính đến thời điểm hiện tại, vang TD T10 có chất nhạc hay nhất trong số những mẫu vang cơ trên thị trường.
  • Reverb cực hay, kết hợp với echo cho hiệu ứng hát chuyên nghiệp nhất cho tất cả mọi người.
  • Tích hợp kết nối cổng quang cho tín hiệu đầu vào tốt nhất.

Tham khảo video test âm vang TD Acoustic T10

Trên đây là 5 mẫu vang cơ chống hú hát karaoke hay, rất phù hợp cho 1 bộ dàn karaoke gia đình. Cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách có những lựa chọn phù hợp nhất.

 

 

 

Hotline: 0979.041.291
Chat Zalo
Gọi điện ngay